The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 ความลับของชาวโลก  สำหรับสาวโสด ?  วิธีง่ายๆ...ให้ครอบครัวเปิดไฟเขียวแก่คนรัก  ข้อห้าม5 ข้อ เมื่อคุณจะเข้านอน

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

รวมข่าวแปลกๆ จากทั่วโลก+++ เสียงเสน่หา +++

คู่รักหนุ่มสาววัยฉกรรจ์คู่หนึ่งทำเรื่องให้เพื่อนบ้านปั่นป่วนด้วยเสียงรัญจวนครวญครางในรสเสน่หาของกามกรีฑา จึงต้องโทรฯ แจ้งตำรวจให้ช่วยไปบอกพวกเขาให้ลดวอลุ่มลงหน่อยเถอะ

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมืองเอสเซนทางภาคตะวันตกของประเทศเยอรมนี ตำรวจในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จึงต้องทำหน้าที่บำบัดทุกข์บำรุงสุขให้กับประชาชนผู้เสียภาษี งานนี้จึงต้องบำบัดทุกข์อันเกิดจากเสียงของคนสังวาสกันดังสนั่นหวั่นไหว ประหนึ่งแสดงหนังเอ๊กซ์เลยละครับท่าน

ตำรวจเข้าไปเคาะประตูบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งก็ยังได้ยินเสียงแห่งความสุขสมหวังในรสกามาเล็ดลอดออกมาผ่านหน้าต่างหลังเที่ยงคืนไปแล้ว ซึ่งก็เป็นเวลายามวิกาลที่ผู้คนโดยทั่วไปควรจะพักผ่อนนอนหลับ ไม่ใช่หลับนอนกันดัง "ซี้ด อูย ๆๆ"อยู่อย่างนี้ ทำเอาชาวบ้านต้องโผล่ออกมาหน้าประตูแล้ว ช่วยกันค้นหาเจ้าต้นตอของเสียง

สองหนุ่มสาวก็ยอมโผล่ออกมาจากบ้านเมื่อตำรวจไปเคาะประตู "กรุณาเถอะครับ เบาเสียงลงหน่อย แล้วก็ปิดหน้าต่างซะให้มิดชิด จากนั้นคุณจะไปติ๊ดชึ่งต่อยังไงก็เรื่องของคุณ ขอแค่อย่าทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนเท่านั้น"

ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ ขอเพิ่มหน่อยเถอะว่า ที่ใดทำรักดังที่นั่นก็มีทุกข์เหมือนกัน ทุกข์ของคนที่ไม่ได้ทำด้วย แต่ก็ต้องทนรับฟัง

 


+++ เล่นตุ๊กตา +++

นี่มันไม่ใช่ตุ๊กตาเด็กเล่นนะครับ แต่เป็นตุ๊กตายาง เครื่องมือบำบัดความใคร่ของคุณผู้ชายซึ่งสร้างขึ้นจากยางทำเป็นรูปทรงคล้ายคน และคนที่เล่นก็จะต้องเป็นผู้ใหญ่เท่านั้น

เรื่องนี้ก็ยังอยู่ที่ประเทศเยอรมนีอีกเหมือนกัน ที่เมืองสตุตการ์ต เมืองของทีมฟุตบอล "ม้าขาว"ของคอบอลบุนเดสลีกา มีกระทาชายวัย 38 ปี ผู้  หนึ่งซึ่งคงจะร่ำเบียร์เข้าไปเพียบ เพราะที่นี่เป็นแหล่งเบียร์ชั้นยอดอยู่แล้ว จากนั้นก็คงจะมีอารมณ์หื่นขึ้นมา แวะไปซื้อตุ๊กตายางจากร้านเซ็กซ์ช็อปในห้าง    สรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ได้มาแล้วก็เล็งหาสถานที่เพื่อบรรเลงเพลงสวาทที่มีอยู่เต็มพิกัด

เจอเข้ามุมสงบมุมหนึ่ง ได้ทีแล้วถอดกางเกง เล่นเลยครับท่าน เอวไวปานวอก เป้าหมายจุดกึ่งกลางหว่างขาของตุ๊กตายาง ใส่เกียร์ 5 เดินหน้าไม่มีถอย ความมันอยู่เบื้องหน้าอยู่แล้ว

มีคนไปเห็นซิครับว่า ไอ้หมอนี่คงจะเมาแหงๆ เล่นซอยตุ๊กตายางในห้างเฉยเลย จึงโทรฯ แจ้งตำรวจ เดือดร้อนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อีกแล้วซิครับท่าน

ชั่วอึดใจเดียวตำรวจก็รุดมายังที่เกิดเหตุ ไอ้หนุ่มจอมหื่นของเราก็ยังไม่เลิกราความมัน หลักฐานเห็นตำตาอย่างนั้น ตุ๊กตายางแถมกางเกงก็ถอดลงมากรอมเท้าให้เห็นอย่างนั้น ตำรวจตรงเข้าล็อกตัวทันที ไอ้หมอนี่ก็ยังไม่เลิกรา เดินหน้าเข้าซอยลูกเดียว ขนาดตำรวจจับคู่ขาตุ๊กตายางแยกออกมาแล้วก็ยังยิก ๆ อยู่อีก

ความมันไม่ปรานีใคร ความใคร่ไม่ปรานีเรา เอาข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะไปรับประทานก็แล้วกัน

 


+++ ฝักบัวปัสสาวะหด +++

เป็นไอเดียเก๋ไก๋สไลเดอร์ของเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเบื่อและเหม็นเหลือรับประทานแล้วของบรรดาคอสุราทั้งหลาย ซึ่งเมื่อร่ำสุราเข้าไปเต็มพิกัดแม้จะไม่ใช่ "โกวเล้ง"ผู้ชื่นชอบบรรยากาศของการร่ำสุรา หาใช่รสชาติของสุราไม่ แต่บรรดาสุราบาลเหล่านี้ เมื่อดื่มเข้าไปก็ต้องมีการถ่ายของเหลวออกตามกำลังขับของแอลกอฮอล์ ซึ่งกลิ่นนั้นรับประกันคุณภาพ สุดยอดแห่งความเหม็นครับท่าน

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ตามรายงานของหนังสือพิมพ์อัลจีมีน ดักบลัด ระบุว่า เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองติลเบิร์กทางภาคใต้ของประเทศ เปิดกิจการร้านอาหารอยู่ใกล้กับแหล่งบันเทิงยามราตรี ก็คือ ผับ บาร์เหล้า เหมือนบ้านเรานั่นแหละ แล้วพวกขี้เมาพอบาร์เลิกตามเวลาการจัดระเบียบสังคม บรรดาคอสุราบาลทั้งหลายซึ่งก็ต้องปวดปัสสาวะ กลัวว่าจะกลับไปปล่อยของเสียไม่ทันถึงบ้านซะก่อนก็ต้องมองหาตรอกซอกซอย มุมมืด เป็นที่ระบายส่งกลิ่นแอมโมเนียเหม็นโชย "ที่หมาเยี่ยว"อะไรอย่างนั้นแหละ กลิ่นเหม็นโชยมาอย่างนี้ก็เสียบรรยากาศร้านอาหารของแกซึ่งก็อยู่ติดกับซอยที่หมาเยี่ยวนี่แหละ

แกก็เลยปิ๊งไอเดียขึ้นมาอย่างหนึ่ง ติดเครื่องมือชิ้นหนึ่งเป็นฝักบัวอัตโนมัติปล่อยน้ำเย็นเป็นละอองออกมา ยิ่งอากาศหนาว ๆ นะคุณเอ๋ย หดหมดเลยครับท่าน ถ้าลองโดนน้ำเย็นอย่างนั้นเข้าไป

เจ้าเครื่องฝักบัวอัตโนมัติของแกนี้ ราคาค่าติดตั้งประมาณ 900   ยูโร ก็ตกประมาณ 40,000 บาท มันจะมีตัวเซ็นเซอร์ที่หัวก๊อกจ่ายน้ำ ใครที่เฉียดเข้ามาใกล้ในรัศมีการทำงานของฝักบัวแล้วละก็มันก็จะทำงานปล่อยน้ำเย็นออกมาให้ชื่นฉ่ำหัวใจ ตั้งเวลาเปิดไว้ ตี 1 ถึง 7 โมงเช้าทุกวัน ใครมาใกล้เป็นโดนน้ำเย็นกระเซ็นซ่านแน่ ๆ

แกบอกว่างานนี้ได้ผล เหล่าสุราบาลทั้งหลายไม่กล้าแย่งที่หมาเยี่ยวอีกเลยครับท่าน

 


+++ ตรวจฉี่สีม่วง +++

คือการตรวจค้นสถานบันเทิงยามราตรี เพื่อกวาดล้างยาเสพติดของบรรดานักเที่ยว บ้านเราก็มีบ่อยเรียกว่า จัดระเบียบสังคม ยังไงครับท่าน

ที่ประเทศแอฟริกาใต้ ที่เมืองนิว ดอร์นฟอนเตียง ที่ไนท์คลับชื่อ เดอะ แฟคตอรี่ ตำรวจสืบทราบมาว่าจะมีการมั่วสุมเสพยากันที่ไนท์คลับแห่งนี้ จึงยกกำลังเข้าตรวจค้น สั่งเปิดไฟแล้วค้นแหลกหายาเสพติด พบ 4 คน ซุกซ่อนยาเสพติดไว้ที่ถุงเท้าและรองเท้าที่ยังสวมอยู่ นอกจากนั้นก็มีบางคนยอมทิ้งลงกับพื้นตอนปิดไฟมั่วๆกันอยู่ ตอนตำรวจประกาศขอตรวจค้น

เมื่อไฟเปิดแล้วตำรวจเพิ่งมาถึงบางอ้อว่า ที่นี่สงสัยจะเป็นบาร์เกย์แหง ๆ เลย เพราะแขกที่มาเที่ยวไม่นุ่งผ้ากันทั้งนั้น เป็นเพศชายนะครับ 80 คนล้วน สอบสวนแล้วถึงรู้ เพราะคนที่มาเที่ยวจะต้องเสียเงินค่าเข้าก่อน แล้วก็ถอดกางเกงฝากไว้ที่หน้าประตู

เจ้าของไนท์คลับก็โดนซิวไปด้วย ข้อหาจำหน่ายสุราโดยไม่มีใบอนุญาต โดนปรับไป 30,000 แรนด์ ประมาณ 1.7 แสนบาท

ถ้ามีการล่อซื้อ สงสัยตำรวจก็ต้องถอดกางเกงเข้าไปล่อซื้อด้วยแหง

 คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่1478     [ ตอบ: 46 ]  [ อ่าน: 6684 ]  [ โหวต: 6 ]  [ Fwd: 4 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 1478  เก็บกระทู้ที่ 1478 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 1478 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 1478
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 27 ก.ย. 2547 - 10:52:21 ]
Error4