The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 จับไต๋..ผู้ชายโกหก  วิธีแอบบอกรักสาว ของชายหนุ่ม  ทำยังไงถึงจะเจอหนุ่มโสดแสนดี ?  ลักษณะ 10 ประการของสตรีที่ผู้ชายขยาด

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

ทำเรื่อง(อก)เล็ก ให้เป็นเรื่อง(อก)ใหญ่เชื่อว่าเมื่อพูดเรื่องหน้าอกหน้าใจแล้ว สาวหรือไม่สาวต้องหูผึ่งแน่นอนโดยเฉพาะสาวอกเล็กมีสิทธิ์เพิ่มขนาดได้ ในวัยสาวอายุประมาณ 15 ปี เต้านมจะเจริญเต็มที่ ขนาดใหญ่มากน้อยขึ้นกับพันธุกรรม ความสมบูรณ์ของร่างกาย และระดับฮอร์โมน สาวหน้าอกใหญ่ดูเร้าอารมณ์ทางเพศและมีเสน่ห์เย้ายวนใจมากกว่าสาวหน้าอกเล็ก ทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าหน้าอกใหญ่ๆ ยิ่งทำให้พวกเธอมีเสน่ห์ทางเพศ คนที่มีอกเล็กก็จะรู้สึกไม่มั่นใจ อาจทำให้หนุ่มๆ นึกว่าเป็นขนมจีบหรือเซ็ทติ่มซำบนโต๊ะอาหารจีนซะอีก

 

จะเห็นว่าการที่ผู้หญิงอยากมีอกใหญ่นั้นขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ชายด้วย เพราะคุณเธอเหล่านั้น คิดว่าผู้ชายชอบและภูมิใจที่ได้ควงกับสาวอกภูเขาไฟมากกว่าสาวจอแบน ส่วนสาวๆ เองก็มีหลากหลายวิธีนอกเหนือจากการยัดฟองน้ำที่จะไม่ทำให้ พวกเธอกลายเป็นแม่สาวอกไข่ดาว..อีกต่อไป...

 

 

เสริมด้วยซิลิโคน... 
เป็นสิ่งแรกเลยที่สาวๆ มักจะนึกถึงการผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคน เพราะเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนและรวดเร็วที่สุดของการเปลี่ยนแปลงจากสาวอกเล็ก เป็นสาวอกใหญ่ และยังกลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายทั้งหญิงแท้หญิงเทียมอีกด้วย ซึ่งเปลือกนอกของเจ้าซิลิโคนนี้เป็นของแข็งแผ่นบาง ๆ ส่วนภายในถุงจะเป็นเจลใส ๆ การผ่าตัดเสริมด้วยถุงซิลิโคนจะได้ผลดี และมีข้อแทรกซ้อนน้อย หากทำได้ถูกต้อง ซึ่งก่อนทำการผ่าตัดสามารถสอบถามแพทย์ก่อนถึงชนิดของถุงว่าใช้ของที่ถูกกฎหมายซึ่งนั่นย่อมจะปลอดภัยกว่า..อ๊ะ ๆ ! อย่าเลือกไปทำคลีนิคเถื่อนนะจ๊ะ ประเดี๋ยวจะไหลย้อนกลับมากองรวมเป็นก้อนเดียวกันซะนี่...ฮา

 

 

นวดด้วยยา... 
การนวดด้วยยา ครีม หรือเจล ซึ่งเป็นสารเคมีและไม่มีผลข้างเคียงโดยการผสมผสานระหว่างสารเคมีหลายชนิดอย่างลงตัว มีส่วนผสมของกวาวเครือ และตัวยาอื่นๆ แม้ข้อมูลด้านวิชาการที่สนับสนุนครีมหรือเจลทาทรวงอกยังไม่มี แต่ส่วนมากเป็นการสรุปจากผู้ใช้บอกต่อว่าดีจึงนิยมใช้กันมาก เพราะเป็นวิธีที่ง่ายและหาซื้อได้ไม่ยาก ซึ่งทุกคนสามารถทำได้ เพียงทานวดเบาๆ เป็นประจำทุกวัน ทรวงอกจะกระชับและรู้สึกเต่งตึงขึ้น ซึ่งต้องอาศัยการนวดอย่างถูกวิธีด้วย...อย่าเผลอไปนวดผิดท่าล่ะไม่งั้นเต้าจะหย่ายไม่เท่ากันแน่เล้ย

 

 

กินยา...(คุม) 
การกินยาที่มีฮอร์โมนบางชนิดในกลุ่มยาคุมกำเนิดอาจจะช่วยได้ในลักษณะของผลพลอยได้ มากกว่าที่จะมุ่งในแง่เพิ่มขนาดเต้านมโดยตรง ซึ่งเป็นความเชื่อและค่านิยมที่ยึดถือกันมานาน จะเห็นว่าสาวๆวัยแรกรุ่นมักจะใช้ยาคุมกำเนิดรักษาสิว แต่กลับทำให้มีอกอึ๋มเป็นของแถม ส่วนหนุ่มที่ร่างเป็นชายแต่ใจเป็นหญิงก็มักจะกินยาคุมแบบย้อนศร ว่ากันว่าจะทำให้พวกหล่อน เอ๊ย ! พวกสาวเทียมมีอกนูนขึ้นมากว่าหนุ่มๆปกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องอยู่ภายใต้การควบคุมของแพทย์จึงจะปลอดภัยจ้า

 

 

ออกกำลังกาย... 
กรมพัฒนาแพทย์แผนไทยได้ศึกษาพบท่าเต้นที่ช่วยให้หน้าอกที่เล็กมีขนาดใหญ่ขึ้น เป็นวิธีสุดประหยัดสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แค่สละเวลาวันละครึ่งชั่วโมง เนื่องจากมีท่าเต้นประกอบหลายท่าหรืออาจใช้การออกกำลังกายจากวิธีต่างๆ เช่น การเต้นกระโดดเชือก การเต้นเขย่าช่วงบนของร่างกายให้สั่น ฯลฯ เพื่อให้หน้าอกกระเพื่อม ซึ่งการเต้นนั้นจะต้องไม่ใส่เสื้อชั้นในเป็นดีที่สุด...อกเล็กๆ น่ะไม่เท่าไหร่ แต่อกที่ยานเป็นถุงกาแฟน่ะอย่าออกไปเต้นกลางแจ้งเชียว อายเค้า...

 

 

อาบฝักบัว... 
มีการศึกษาว่าการนำน้ำเย็นมาราดทรวงอกจะมีผลต่อรังไข่และฮอร์โมน แต่จะให้ผลดีและทำให้หน้าอกขยายมากขึ้นนั้น เวลาอาบน้ำควรใช้ฝักบัว โดยเปิดวาวที่แรงที่สุดฉีดวนรอบๆ เหมือนเป็นการนวดหน้าอกทุกครั้งที่อาบน้ำ จะทำให้เลือดหมุนเวียนและเป็นตัวกระตุ้นทำให้สดชื่นและตื่นตัวมากขึ้นอีกด้วย ...แต่ว่าวิธีนี้จะต้องใช้ระยะเวลานะจ๊ะ

 

 

ตบนม... 
เป็นข่าวฮือฮาอยู่พักใหญ่ๆเลยทีเดียว สำหรับวีธีการตบนม ซึ่ง ?คุณ กุ้ง เขมมิกา ณ สงขลา? เจ้าของกิจการ หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่ให้บริการ ?ตบนมเล็กให้ใหญ่? ซึ่งได้รับการ ถ่ายทอด วิชาโบราณ โดยใช้ วิธีรีดไล่ไขมันรอบๆ หน้าอก และ ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ข้างลำตัว หน้าท้อง เอว แผ่นหลัง หรือใต้รักแร้ ให้ขึ้น มาอยู่ตรง หน้าอก โดยทำวันละ ประมาณ 500 ครั้ง และได้เปลี่ยนจาก รีดนมมา เป็น ตบนม ซึ่งแม้จะเป็นการประยุกต์ จากกรรมวิธีโบราณแต่ก็สามารถทำให้สาวอกไข่ดาวกลายเป็นอกภูเขาไฟได้เช่นกัน...ขอเตือนว่าอย่าลองตบนมเองนะจ๊ะ ประเดี๋ยวจะกลายเป็นนมสายพันธ์ใหม่จะหาว่าไม่เตือน

 

 

สาวอกใหญ่แก้ไขได้จ้า... 

ใช่ว่าสาวนมเล็กจะมีแต่ปัญหา แต่สาวโนตม(นมโต) เองก็ใช่ย่อย เพราะบรรดาสาวอกใหญ่ทั้งหลายก็มีปัญหาหนักอกโตๆนี้เหมียนกัลล์ ที่ว่ามีปัญหาก็เพราะว่า พวกเธอนั้นไม่ค่อยจะมีความมั่นใจในตัวเองเอาซะเล้ย กับหน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊กๆ เพราะบางนางตัวเล็กแต่อกบึ้มเกินส่วน ดูโดยรวมแล้วไม่งามเอาซะเลย แถมยังถูกเพื่อนล้อด้วยว่า เวลาวิ่งแข่งน่ะต้องได้ที่1 เพราะหน้าอก(หย่ายๆ )จะต้องเข้าเส้นชัยไปก่อน

บางคนก็มีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกเสื้อชั้นในมาก ๆ ซึ่งการทำหน้าอกใหญ่ให้เล็กลงได้นั้น การผ่าตัดเต้านมก็เป็นวิธีหนึ่งที่หลายๆคนกระทำกัน เพียงแต่ว่าต้องคำนึงถึงเรื่องอายุ, ความต้องการมีบุตร, ขนาดที่จะลด ที่สำคัญคือรอยแผลเป็น แต่ปัจจุบันวิธีผ่าตัดที่มีแผลน้อยที่สุดคือ การเย็บจีบรอบหัวนม การผ่าตัดรอบหัวนมซึ่งจะมีแนวแผลยาวลงมาถึงฐานนม วิธีการผ่าตัดมีแบบ สั้น ยาว เป็นรูปตัว T ฯลฯ แล้วแต่ขนาดของเต้านมเดิม และต้องการลดขนาดไหน ซึ่งแต่ละวิธีมีข้อดีข้อเสียทั้งนั้น หากต้องการรายละเอียดควรจะไปปรึกษาแพทย์ดีกว่า


 คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่1746     [ ตอบ: 111 ]  [ อ่าน: 27412 ]  [ โหวต: 52 ]  [ Fwd: 1 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 1746  เก็บกระทู้ที่ 1746 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 1746 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 1746
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 10 ม.ค. 2548 - 07:30:46 ]
Error4