The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 ผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงอยากอยู่ใกล้  มุขจีบสาวแบบนี้ต้องพึงระวังไว้  ลักษณะ 10 ประการของผู้ชายที่ผู้หญิงขยาด  ผู้ชายในแบบที่ผู้หญิงชอบ

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

เรียนรู้...เทคนิคจีบสาวได้ที่นี่ข้อมูล เมล์พี่ฝน
ภาพประกอบ จากเน็ต


สำหรับหนุ่มโสดที่ยังไม่มีความรัก หรือคนที่รู้ใจและไม่อยากว้าเหว่เดียวดาย แนะนำว่า

หวังในสิ่งที่เป็นไปได้
ขั้นแรกต้องดูที่ตัวคุณก่อนว่า คุณเป็นหนุ่มที่หล่อบาดตาบาดใจสาว ถึงระดับวิลลี่ แมคอินทอช หรือไม่? ถ้าความหล่อได้ คารมดี แต่งตัวเยี่ยม การที่คุณจะได้พบสาวสวยหุ่นดีก็ไม่ใช่เรื่องยาก ป่านนี้คุณก็คงมีคู่ไปนานแล้ว ...หากคุณเป็นเพียงหนุ่มหน้าตาธรรมดา คุณก็ควรหันมาเลือกสาวหน้าตาธรรมดา นิสัยดี เข้ากับคุณได้ ไม่เอาเปรียบคุณจะดีกว่า เพื่อชีวิตนี้จะได้ไม่โดดเดี่ยวอยู่อย่างไร้คู่


สร้างโอกาสจากเพื่อนฝูง
มีคู่รักหลายคู่เริ่มต้นจากกลุ่มเพื่อน เปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟน และเป็นภรรยา แถมมีชีวิตคู่ที่มีความสุขก็ออกจะเยอะไป ...ถ้าคิดจะมีคู่เป็นหญิงสาวละก็ เพียงแต่คุณควรอยู่ในกลุ่มที่มีเพื่อนหญิงบ้าง หันมาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ผ่านทางเพื่อนคุณบ้าง ...ความสุขในชีวิตอาจรอคุณอยู่ก็ได้


ใช้ประโยชน์จากหน้าที่การงาน
ไม่เหมือนการหาแฟนที่ทำงานนะคะ เพียงถ้าคุณรู้จักใช้ประโยชน์จากงานที่ทำ ได้มองหาเพื่อนใหม่ ที่อาจเป็นเนื้อคู่ น่าจะดีกว่า ฉะนั้นการออกไปพบปะกับลูกค้า หรือเปิดตัวให้สังคมรู้จักสักหน่อย จะได้มีโอกาสเลือกคู่สักที อย่ารอให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเลือกอย่างเดียว มิฉะนั้นคุณอาจกลายเป็นหนุ่มขึ้นคานได้


อย่าเขิน หรืออายที่จะคุยกับสาวแปลกหน้า
อย่ากลัวคนแปลกหน้า โดยเฉพาะเวลาออกงานสังคม และเลิกดึงเพื่อนๆ ไปงานด้วย ให้ลองออกงานสังคมคนเดียวเสียบ้าง เพราะเหล่าบรรดาบอดี้การ์ดที่คุณชวนไปด้วย อาจทำให้คุณไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิด หรือเปิดตัวกับเพื่อนใหม่ที่ไม่ใช่กลุ่มเดียวกัน


พยายามอยู่ใกล้ ๆ เพศตรงข้าม
พยายามหาทางใกล้ชิดกับสาว ๆ เข้าไว้ รวมถึงการทำตัวให้เป็นที่ดึงดูดใจสาว ๆ ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่ก็ไม่ง่ายนัก เพราะสิ่งที่ผู้หญิงเกลียด มักเป็นสิ่งที่ผู้หญิงชอบทำนั่นแหละ เช่น ถ้าพวกเธออยากมองหนุ่มในดวงใจก็ต้องไปสนามกีฬา หากคุณเป็นหนุ่มโสดก็ควรไปที่ที่พวกเธอชอบรวมกลุ่ม เช่น ตามร้านอาหาร ผับมีระดับ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบฟังเพลง และ เต้นรำ เป็นการออกกำลังกาย


เป็นฝ่ายรุก
ถ้าคุณคิดจะให้เธอติดต่อหาคุณก่อน เป็นเรื่องยากมาก ถ้าคุณไม่หล่อโดนใจหล่อน ทางที่ดี คุณควรเป็นฝ่ายเริ่มก่อนอย่างน้อยก็แสดงว่าคุณให้เกียรติและสนใจเธอด้วย ..แต่ก่อนอื่นต้องหาวิธีให้ได้เบอร์โทรศัพท์เธอเป็นลำดับแรก ความสัมพันธ์ต่างๆ ถึงจะตามมา


คำทักทายทั่ว ๆ ไปน่าสนใจยิ่งกว่า
ถ้าหวังให้เขาเปิดเผยตัวตนให้รู้จักภายในไม่กี่นาทีที่คุยกัน ....ก็ผิดหวังได้เลยเพราะตัวคุณเองก็ยังไม่อยากเปิดเผยตัวตนแท้จริงให้ใครรู้เร็วๆ หรอก ..เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา แต่คุณควรเริ่มต้นสนทนาพื้น ๆ ง่าย ๆ สบาย ๆ พยายามทำให้บรรยากาศ Relax จะทำให้คู่สนทนาวางใจคุณ... เมื่อใดที่เกิดความเชื่อใจ เธอก็จะเริ่มเปิดเผยตัวเองออกมา ขณะเดียวกันคุณก็ควรเปิดเผยตัวคุณให้เธอได้รับรู้บ้าง เรื่องนี้ต้องใช้เวลาหากคุณต้องการที่จะหาคู่ใจ ไม่ใช่คู่อย่างอื่น


มองหาคนที่ทำให้คุณมีความสุข
หากคุณไม่อยากเจอสภาพที่เจ็บปวดกับคนที่คุณคิดว่าอยากจะรักด้วย ...ขอให้คุณเก็บใจไว้สักครึ่งหนึ่ง สำหรับความผิดหวัง อีกครึ่งไว้สำหรับดูใจกัน อย่างน้อยเวลาอกหักคุณจะได้ไม่เจ็บปวดมาก ...อย่าลืมว่า การจีบสาวสักคน ต้องเตรียมใจไว้เผื่อจะโดนหลอก โดนอำ หรือ แกล้ง


เป็นอย่างไรบ้างคะ กับคำแนะนำเล็กๆน้อยๆ แต่อย่าลืมนะคะว่า การเลือกคู่ดี เป็นศรีแก่ตัว สมัยนี้หนุ่มโสดมีเยอะพอๆ กับสาวโสด เพราะต่างฝ่ายมีความสามารถพอที่จะเลี้ยงดูตนเองได้ ผู้หญิงสมัยนี้เก่งขึ้น และไม่ใช่ฝ่ายถูกเลือกเหมือนสมัยก่อน

ในความคิดของเธอการมีแฟนหรือใครที่จะเข้ามาในชีวิต มาเป็นสามี เป็นพ่อของลูก ต้องเป็นคนดีพอสำหรับเธอ คุณก็คิดอย่างนี้เหมือนกันไม่ใช่หรือ

ฉะนั้น หากคุณอยากมีชีวิตคู่ที่สดใสยาวนานควรดูให้แน่ใจ ว่าเธอ คือคนที่เข้ากับคุณได้อย่างลงตัว ความสวยงามนั้นไม่ถาวรเหมือนความดี อย่างหลังควรเรียนรู้จนถึงแก่นแท้ในจิตใจระหว่างกัน ก่อนจะสานความสัมพันธ์กันต่อไป .....คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่84     [ ตอบ: 62 ]  [ อ่าน: 12204 ]  [ โหวต: 80 ]  [ Fwd: 0 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 84  เก็บกระทู้ที่ 84 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 84 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 84
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 19 พ.ย. 2546 - 20:57:36 ]
Error4