The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 ผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงอยากอยู่ใกล้  มุขจีบสาวแบบนี้ต้องพึงระวังไว้  ลักษณะ 10 ประการของผู้ชายที่ผู้หญิงขยาด  ผู้ชายในแบบที่ผู้หญิงชอบ

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับผู้ชายเสริมหล่อ

 

       หนุ่มๆ ยุคไอทีทั้งหลายหยุดครำครึก กับการแต่งตัวเชยๆนั่งอยู่แต่หน้าคอมพิวเตอร์ ทำตัวโบราณกาล หยุด หยุด หยุด! การกระทำเหล่านั้นเสีย ไม่เป็นการดีแน่ถ้าจะปล่อยให้สาวๆ ที่เดินโฉบเฉี่ยวไปมาต้องมองผ่านเลยคุณไป...ถึงเวลาที่จะต้องปรับเปลี่ยน ลุกขึ้นมาแต่งเนื้อแต่งตัว ดูแลสุขภาพผิวหน้า-กายกันบ้างไม่ยังงั้นแล้วคนที่จะขึ้นคานไม่ใช้ใครอื่นใกล้ที่ไหนแต่เป็นตัวคุณชายเองต่างหาก
      

       Tips ง่ายๆ สำหรับผู้ชายเสริมหล่อ....มีอยู่ว่า ต้องรู้จักใส่ใจ ตัวเองกันบ้าง แต่จำไว้อย่างหนึ่งว่า ผู้หญิงยุคไอทีเขาชอบผู้ชายที่แต่งตัวเป็น ไม่ใช่ ว่าสักแต่ว่าหยิบเสื้อผ้ามาใส่ เสียจนลืมดูว่า มันเหมาะกับ เรารึเปล่า
      
       ไม่ต้องมากต้องมายดูแลเพียง 2 อย่างสำหรับการแต่งกายและการดูแลรักษาผิวหน้าเพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นหนุ่มหล่อในสายตาสาวๆขึ้นมาทันที

       มาดูในส่วนของการรักษาสุขภาพผิวหน้ากันก่อน ส่วนมากคุณผู้ชายคิดว่าการล้างหน้าด้วยโฟมก็เพียงพอกับการทำความสะอาดแล้วในแต่ละวันไม่ต้องบำรุงมากเหมือนหญิงสาวซึ่งเป็นความคิดที่ผิดถนัด เพราะใบหน้าชายหนุ่มถึงแม้จะไม่ต้องดูแลมากเหมือนหญิงสาวแต่ก็จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบำรุงผิวหน้าเพิ่มเติม เพื่อผิวหน้าที่ใสสะอาด

       อันดับแรกสำหรับชายหนุ่มในวงการบันเทิงที่ต้องแต่งหน้าอยู่เป็นประจำก็ควรที่จะหาโทนเนอร์หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดผิวหน้าชำระสิ่งสกปรกก่อนที่จะใช้โฟมหรือเจลทำความสะอาดผิวหน้าในขั้นต่อไปส่วนชายหนุ่มที่ไม่ได้แต่งหน้าก็ทำความสะอาดผิวหน้าตามปกติ

       และอีกสิ่งหนึ่งที่มักขาดไม่ได้สำหรับการดูแลผิวหน้าท่านชายคือการโกนหนวดโกนเคราออกและสิ่งที่ท่านชายมักจะพบกับปัญหากวนใจคือบาดแผลจากการโกนหนวดที่ทำให้ใบหน้ามีรอยที่ไม่พึงปราถนา ปัญหาเหล่านี้หมดลงได้เมื่อท่านชายเลือกใช้ครีมโกนหนวดที่มีวางจำหน่ายทั่วไปใช้ก่อนโกนหนวดเพื่อที่ครีมเหล่านี้จะไปทำบริเวณโคนหนวดอ่อนและโกนง่ายขึ้นต่อจากนั้นควรใช้ใบมีดโกนหนวดที่มีใบมีดโกน 2 เฉก เพื่อจะได้กำจัดสิ่งที่ไม่ต้องการออกไปให้หมดจด

       สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการเข้าไปนวดหน้า มาร์คหน้าที่ร้านเสริมหล่อบ้างเดี๋ยวนี้เข้ามีกันเยอะผุดขึ้นราวกับดอกเห็ดสามารถเลือกเข้าได้ตามต้องการอย่างน้อยๆควรไป สัปดาห์ละครั้ง และควรเข้าสปาหาความสุขใสตัวเองเพื่อผ่อนคลายบ้าง เพียงเท่านี้ท่าชายก็มีใบหน้าที่อ่อนใสกว่าได้เฉกเช่นเดี๋ยวกับหญิงสาว แต่ไม่ต้องกลัวไปว่าจะมีคนมองว่าเป็น เกย์ หรือประเภทที่สามหรือเปล่าถึงได้รักสวยรักงามเหมือนหญิงสาวไม่ต้องกังวลหรอกคะเพระสมัยนี้ยุคไอทีแล้วไม่ใช้ยุคเต่าล้านปีแต่ถ้าคิดในทางกลับกันหญิงสาวออกจะชอบผู้ชายที่สะอาดสะอ้านดูแลสุขภาพตัวเองมากกว่าชายที่ทำตัวเซอร์ๆๆสกปรก
      

       ว่ากันแล้วมาดูในส่วนของการแต่งกายกันบ้างดีกว่า การแต่งกายสมัยนี้สำหรับท่านชายจำเป็นที่จะต้องใส่เสื้อผ้าที่มีราคาแพงขึ้นมาสักนิดเพื่อการนำไปประยุกต์และเสื้อผ้าที่มีราคาแพงก็สามารถอยู่กับเราได้ทนนานหลายปีเช่นกันซึ่งถ้าคิดไปแล้วก็คุ้มค่ากับการที่เราเสียเงินไปแต่ได้ของที่มีคุณภาพมาแทน
       เสื้อผ้าเหล่านี้เองที่สามารถนำมาประยุกต์ได้อย่างลงตัว เพียงแต่ว่าท่านชายทั้งหลายควรจะมีสไตล์ในการแต่งตัวที่เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด แต่ถ้าจะให้ดีน่าจะเป็นการแต่งกายที่ผสมผสานกันมากกว่า สำหรับท่านชายบางท่านที่แต่งตัวไม่เป็นหรือไม่รู้ว่าจะเลือกชุดไหนไปงาน ข้อแนะนำในเรื่องของงการแต่งกายในรูปแบบการเลือกใช้ในโอกาสต่างๆ เพื่อท่านชายจะได้แต่งตัวอย่างมีสไตล์เหมาะกับตัวเองและถูกกาลเทศะมากที่สุด


       สำหรับการแต่งกายของท่านชายนั้นได้แบ่งออกมาเป็น 2 รูปแบบ คือ

       1.TIMELESS
การแต่งกายแบบไม่มียุคสมัย คือสามารถนำมาใช้ได้เสมอ ใส่ได้แบบไม่มีวันล้าสมัย
       2.TRENDY การแต่งกายแบบตามยุคสมัย เพื่อให้เหมาะกับช่วงเวลาและความนิยมในเวลานั้น
      

       โดยจะนำเสนอตัวอย่างการแต่งกายสำหรับผู้ชายในแบบ TIMELESS และ การแต่งกายแบบสูท TUXEDO ไม่จะเป็นที่จะต้องใส่เสื้อสูทสีดำหรือน้ำเงินล้วน อาจจะมีการใส่สูทที่มีสีอ่อนบ้างหรือมีลายเข้ามาเกี่ยวข้องบ้างจะทำให้ดูดีขึ้นมาได้เหมือนกัน

       อาทิ ถ้าไปงานกลางวันควรจะใส่เสื้อไลท์สูทหรือสูททำงานสีเข้ม จะมีลวดลายเข้ามาเกี่ยวข้อง สีค่อนข้างอ่อน ส่วนงานกลางคืนควรใส่เสื้อดาร์คสูทหรือสูททำงานสีอ่อนเพราะจะทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้น ดูสง่า


       แต่การใส่เสื้อสูท TUXEDO นั้นสามารถนำปรับเปลี่ยนในเป็นแนว TRENDY ตามยุคสมัยได้เช่นกันเพียงแต่ว่าต้องต้องรู้จักหยิบจับเสื้อในตู้มาประยุกต์ให้เข้ากัน อาทิ ใส่เสื้อข้างในสีแดงข้างนอกเป็นสูท ที่มีลาย แค่นี้ก็สามารถทำให้ดูแต่งตัวตามยุคสมัยขึ้นมาได้ทันที หรืออาจจะประยุกต์ให้เข้ากับสีอื่นได้เหมือนกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเลือกให้กับบุคลิกของตัวเองและต้องเป็นคนที่กล้าและรักการแต่งตัวอีกด้วย

       นอกจากนี้ในส่วนของกระเป๋าและรองเท้าเมื่อท่านชายคิดที่จะถือกระเป๋าเนียบรองเท้าก็ควรจะเนียบด้วยเช่นกัน ส่วนในการเลือกซื้อเสื้อสูทมีเคล็ดลับง่ายๆเลยคือให้ลองเอานิ้วมือสอดเข้าไปตรงกระดุมเสื้อและให้มีความห่างจากนิ้วมือประมาณ 1นิ้วครึ่ง และจะได้เสื้อสูทที่ใส่แล้วสบายๆไม่อึดอัดไป สำหรับเสื้อที่ใส่ข้างในเสื้อสูทนั้นควรมีความยาวนับจากปลายเสื้อสูทประมาณ 1-2ซม.
      
       ส่วนในชุดการเดินทางนั้นจะมีการเดินทางหลายรูปแบบทั้งเดินไปประเทศเมืองหนาว และประเทศเมืองร้อนอย่างบ้านเราก็ควรที่จะต้องเลือกใส่เครื่องแต่งกายให้เหมาะและเข้ากับแฟชั่นได้ด้วยก็จะมีหลายรูปแบบให้เลือกดูกัน นอกจากนี้ยังมีการแต่งกายแบบ JACKET ลำลอง กับ SPORT JACKET
      
       เทคนิคง่ายๆ เหล่านี้ สามารถทำให้ท่านชายหล่อขึ้นมาทันที
      
      
      
      
      

      

      

      คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่491     [ ตอบ: 43 ]  [ อ่าน: 28520 ]  [ โหวต: 20 ]  [ Fwd: 0 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 491  เก็บกระทู้ที่ 491 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 491 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 491
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 5 เม.ย. 2547 - 14:31:09 ]
Error4